Bukol sa Mata

May itatanong po sana ako ano po itong tumubo sa anak ko sa mata nya n bukol n may pasa ??

Bukol sa Mata
1 Reply

May itatanong po sana ako ano po itong tumubo sa anak ko sa mata nya .. hind nman sya kuliti ee 2taon gulang po sya ng karoon nyan ngstart po nung ngkabulutong tpos nung nawala n yung mga bulutong nya my npnsin kming mgasawa n prang my bukol n nga sya sa mata kaya pinacheck up ko po sya binigyan lng sya ng oitment at warm ibabad ko dw ng 5mins 2times o 3days a day kaso hind nman sya nawala ganun pa din sabi kac matagal nman dw syang mawawala .. kaso 7months n nkalipas ganyan parin sya .. bukol po sya namaliit na may pasa .. ganyan lng po sya hind nman po sya lumalaki ..