Sign na nagngingipin si baby

Itatanong kolang po Sana dun sa bukod sa nilalagnat at irritable si baby pag nagngingipin na ilang days po kaya pagta tae??matagal po ba kase ngayong araw nato nakailang palit napo ako ng diaper I guess nasa 13 na palit napo puro style water lang po Yung poop nya e sinisipon po sya kaya may kasamang plema din ansakit napo kase nung pwet nya diko alam kung may gamot bang pwedeng itake pag ganon pa help Naman po ayaw nya napo kase ipahawak sakin pwet nya e pag nililinisan ko sya

7 Replies

basta inom ng tubig para di madehydrate si baby lalo na po nagtatae normal sa bata un kaya lang kung nakakasubo ng madumi nagtatae talaga natural sa bata magsubo subo ng kung ano ano thats why nagtatae pero its not because nagngingipin

Related Articles