G6PD

Itatanong ko lang sana kung may mga mamsh dito na may G6PD din ang baby nila? Pwede bang ipa-take ng tiki-tiki? Or any vitamins na pwedeng ipa-take? Any advise tungkol sa baby na may G6PD? Salamat po.

G6PD
2 Replies

positive g6pd baby ko.. tiki tiki po vitamin nya now.. Mom try mo po sumali sa mga group sa fb about g6pd kasi pwede ka magsearch sa group search tab nila about sa mga concerns mo.. Ganyan po ginagawa ko kasi di naman pwede lagi na paconsult sa pedia kasi kapos din sa pangangailangan.. lalo na consultation palang 400 na..pwera na lang talaga kapag may sakit o dinaramdam si baby..need ng check up talaga..

5y ago

G6pd deficiency Ph po

better ask your pedia sa pag papainom ng vitamins. baka nman kase hnd po need. lalo na kung bf kayo