G6PD Positive

Hello mga mommies, may idea po ba kayo kung hanggang ilang months o yrs. pwedeng ipa confirmatory ang baby for G6PD? Thank you

2 Replies

May G6PD din po pamangkin at kapatid ng hubby ko. Don't worry po di nman sya serious condition,may mga foods lang na dapat iwasan para di sya ma-trigger. Sa pamangkin ko bawal sya chocolates kase nagiging hyper.

Kasama na yun mi sa newborn screening. Di nyo pa po ba nakuha result ni LO?

8mo ago

hello po. positive po mi result ni baby pero need pa po daw confirmatory test para ma sure kung meron dw talaga and kung ano pa po ang mga bawal.