Baby fever

Itatanong ko lang sana kung ano ang tamang way ng pagpapainom ng fever medicine kay newborn baby. May sinat-lagnat kasi siya dahil sa immunization. Itutuloy ko ba yung painom ng gamot maski bumaba ang lagnat? Or tigil na muna pagbaba tapos painumin uli pag bumalik ng lagnat?

2 Replies

For 24hrs lang ang pag inom ng paracetamol kung may lagnat.. Kung may fever lang ha after vaccine.. Kung wala na stop na mii ang lagnat ay 37.8 above kung below dyan means normal temp na

pag po wla na stop na. pag meron pa every 6hrs 3x a day