37.2 fever nava yan or sinat mahawaan ba ang baby

Hi mga mi paano masasavi my lagnat tayo 37.2 ba my lagnat nayan or wala natatakot kasi ako baka mahawaan ko baby ko sana masagot, mahahawaan ba ang baby pag my lagnat or sinat tayo

3 Replies

37.8 ang lagnat. 37.2 po normal lang. pwedeng dahil mainit lang ang paligid at panahon. drink more water..di nakakahawa ang lagnat. ang nakakhawa ay ang sipon o ubo..ang lagnat kasi ay mechanism na ng katawan na may mikrobyo nang nilalabanan sa loob.. .

37.8 ang fever.

11mo ago

Hindi po nakakahawa.. Around 37.5

kapag 37.5C.

11mo ago

sinat ay 37.5C, iniinuman na ng paracetamol. 38C ay lagnat. ang sinat or lagnat ay sign of infection. kaya mainit dahil may nilalabanan na sakit. meron ka bang viral infection like trangkaso, sipon, ubo? ang virus ang nakakahawa, hindi ung sinat/lagnat.