CS?

Itatanong ko lang po sana sa mga mommies dito na CS nakakaranas po ba kayo ng medyo pagkirut sa mismong opera po ninyo? Kase po ako medyo may pakirut po akung nararamdam.Mag 5months na po ang Baby ko ngayon June.Tanong ko lang po sana kung normal lang po ba yun??

1 Reply

hindi ako Cs mamsh pero sa pagkaka alam ko mtagal tlaga humilom ang opera ng CS. kaya iwas po kayo lagi mapwersa.

4y ago

Baka nga siguro sa pag pwersa ko to kaya makirot minsan. Ok maamshie slamt po.