Hi po ask ko lang

Hi itatanong ko lang po kung masama bang itinatayo ng buhat at inuupo ang baby na 3 months old palang? Sabi kasi sa akin ng mother ko bawal daw at baka maluslusan or maglaway ng maglaway daw si lo ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hnd naman sis, syempre madami na sna nbabasa na bawal ganyan pero bat wla pa ako nbabasa. Madami kasi paniniwala mga matatanda sis. Kinokontra ko byenan ko kpg binabawalan ako sa paghawak ko sa babies namin nun. Madami sila mxado paniniwala pero di naman nila maexplain ng mabuti kung panu mangyayare