natatakot

itanong ko LNG mga mommies, nagpa ultrasound ako kanina dahil nkaranas ako ng spotting, ang lumabas na result ay,the placenta of baby is in the lower part at 2.86cm nlng ang lapit nya sa internal cervical os.natatakot ako kasi ito LNG ang pinagbuntis ko na ganito ang sitwasyon,15 weeks na ako na buntis

2 Replies

i think mahina kapit ni baby mo pero mas mainam kung magpapaconsult ka na sa doctor momsh.

5y ago

mahina nga tlga ang kapit ni baby ko,umiinom na ako now ng pampakapit

nagpa consult kana po Momsh sa OB mo?

5y ago

I hope everything's ok with you and your baby Momsh. ❤️

Related Articles