Ano ibig sabhin ?

Inferior edge of the placenta is 2.5 cm away from the internal cervical OS ? Pls Po sana pasagot nag aalala Kasi ako Sabi Kasi nung midwife pwede ako ma C's pero Sabi namn Ng doctor na pinag pa ultrasoundnan ko ok namn daw ung inunan pinapaulit ako mag ultrasound nung midwife 😥

3 Replies

ok din ung baby ko naka siksik na daw tapos naka subsub na excited na lumabas hehe 🙏😘 LMP ko 12-15-2021 EDC 09-21-2022 pero base sa ultrasound ngayun EDC 09-25-2022 ano Po susunduin ko ?

Ailang weeks na po kayo? Malapit kasi yung placenta sa lalabasan ni baby kaya possible na maCS po kayo. Kung di naman magagalaw yung placenta pwedeng mainormal.

ok na Po Ng pa BPS Po ulit ako mali Po ung Sabi sakin Ng midwife natakot ako ok namn daw Kasi Sabi Ng doctor Sabi din oo kanina sakin ok namn mataas namn daw