alcohol 70%

Isopropyl or Ethyl ?

17 Replies

Sabi ang isopropyl daw po e mas matapang kesa sa ethyl pero di po sya advisable gamitin pang bahay usually lang daw po ginagamit ang isopropyl sa hospital. Kaya iaadvice nila sayo na ethyl alcohol gamitin :)

parehas lang sis kase pag pinabili ka ng doctor mo sasabihin nya isopropyl or ethyl kahit ano dyan sa dalawa basta 70% sulotion.

Actually, they have the same ability to disinfect. Kaya lang may property ang ethyl alcohol na nakaka dry ng skin.

Both, same benefits po n nakakapatay ng germs/bacteria. Mas mabango c ethyl, my brand na amoy perfume or powder.

Ethyl po recommended ng pedia without moisturizer

Isopropyl ang hinihingi ng hospital

Thank you po 🤗

Isopropyl po

Isopropyl