Early pregnancy ,

Isang weeks na po sensitive yung breast ko , Yung nipple ko naman po mapadi , Then parang napansin ko yung pg laki po Ng dibdib ko? Na parang Ang bigat po .Sign po ba yun Ng pag Bubuntis.

2 Replies

Mag pregnancy test na lang po kayo para sure. Kasi minsan halos same ng signs ung magkakaperiod na sa early pregnancy.

yes sign po yun. pero halos same po kasi ng signs ang pregnancy at menstruation. pinaka best pp is try PT. 😊