The Road to Healing

Isa sa pinakamahirap pag-usapan sa ating lipunan ang pregnancy loss. Pero ang totoo, lahat tayo ay may kakilalang dumaan na dito. Maaring kaibigan natin ito o maaring kamag-anak. Maaring hindi lang din natin alam dahil hindi sila makapagsalita. Kaya importante talagang pag-usapan ito. Hindi lang para makatulong sa kanila pero para din makatulong sa atin. Kaya sa October 26, 7pm, please join us on the official facebook page of theAsianparent Philippines. Pag-usapan natin ang isa sa hardest trials sa buhay ng lahat ng mother. And more importantly, pag-usapan natin ang Road to Healing after pregnancy loss.

The Road to Healing
13 Replies

Ano po ang symptoms na dapat i-watch out sa miscarriage or stillbirth? #CurrentlyPreggy