The Road to Healing

Isa sa pinakamahirap pag-usapan sa ating lipunan ang pregnancy loss. Pero ang totoo, lahat tayo ay may kakilalang dumaan na dito. Maaring kaibigan natin ito o maaring kamag-anak. Maaring hindi lang din natin alam dahil hindi sila makapagsalita. Kaya importante talagang pag-usapan ito. Hindi lang para makatulong sa kanila pero para din makatulong sa atin. Kaya sa October 26, 7pm, please join us on the official facebook page of theAsianparent Philippines. Pag-usapan natin ang isa sa hardest trials sa buhay ng lahat ng mother. And more importantly, pag-usapan natin ang Road to Healing after pregnancy loss.

The Road to Healing
13 Replies

Ang pinaka mahirap, hindi natin ma accept na wala na. Sino ba Naman Ang makakatanggap na ung binuo niyo mawalawala Lang.

Doc, paano po lapitan o ano ba ang dapat gawin para sa nagsusuffer na mga mothers after pregnancy loss?

Kapag po ba nagkaroon ako ng miscarriage o stillbirth, puwede po ba yun maulit sa susunod na pregnancy ko?

Hi Doc Gel and Doc Iris. Ano po ang tamang way to support moms who go through this experience?

Ano po ang symptoms na dapat i-watch out sa miscarriage or stillbirth? #CurrentlyPreggy

Ask ko lang po, anong cause ng pagihi ko na may dugo? Natatakot po ako. Salamat po sa sasagot 🥺

Ano ang mga dapat gawin para siguraduhing hindi magka-miscarriage o stillbirth?

Paano po malalaman if spotting o bleeding na? Pregnant for 3mos po ako.

For dads po how best to support their partners through this?

Pano po kaya pag pregnant tas may sipon at ubo? Ano pong gamot ang pwede itake? Salamat po.