Flu vaccine

Isa sa mga bakuna na pwede sa atin na mga magulang ay ang Flu vaccine. Nakapagpabakuna ka na ba? #BeWiseImmunize #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

5 Replies

yes..1st time ko doc..dahil sa team bakunanay nalaman ko na hindi lang pala simpleng sakit ang flu..

3y ago

true mommy! kaya very helpful for the family na lahat ng members sana ay may flu shot yearly. mahirap din kalaban ang flu 🥺

yes!! nung march!!

hindi po.kc mahal

yes

Yes yes