Ask lng po.

isa sa early sign og pregnancy po ay ang pananakit ng dede.. ask ko lng po ung sakit po bang narramdaman ay buong araw un or minsan nawawala tas bigla na namang sasakit..? TIA... 😊

5 Replies

Kahit bago po reglahin, sumasakit ang mga suso di lang buong araw kundi ilang araw yun hanggang sa datnan ka.. So half half yun, Sa pregnancy ang mas masakit ay yung nipples, na halos di malaparan ng damit sa pagkasensitive.. mag PT ka na lang po kung delayed ka para sigurado. Wag lang po magrely sa pananakit ng suso. Godbless.

2y ago

ahhhy bali po ung sakit or kirot nararamdaman tuloy tuloy un buong araw or ilang araw...

bago ko nalamang buntis ko 3- 4 days sensitive nipples ko pero hindi namamaga.. pag pinipisil masakit then high body temp.. 3 days before my expected period positive na ko

ang sa akin po buong boobs sumakit kahit nakabra na sumasakit po loob na parang tinutusok for weeks lalo na yung tagiliran ng boobs kooo

Buong araw at ilang araw yan masakit, isang sign dn yan kapag malapit ka na magkaron.

parang maga lagi ang dede tapos masakit ang nipples..ganyan pakiramdam q..2mos preggy