Gusto ko lang po sana magtanong.

Isa po kong PWD(hindi nakkpglakad) at 4 months preggy. My chance din po bang maging PWD ang baby ko?

7 Replies

Hi mamshie better na consult kay OB para mabigyan kau ng mga vitamins para ma help sa pag laki ni baby. Tama si mamshie Tanie meron naman na kahit pwd ang mother normal naman ang baby depende din kasi sa genes po un like cause ng pag ka pwd nyo po. Kung hereditary po ba sya or na accident lang po si mother. Basta sundin lang po ung mga instruction ni OB dahil sya talaga ung may alam ng dapat gawin para sa inyo ni baby🙂❤️

3y ago

opo SALAMAT po. lumakas po loob ko 🥰

If genetic Ang cause may chance na magkaroon din pero may chance na Wala din. If dahil lang sa deficiency/illness eh tamang prenatal care lang yan. Kung dahil naman sa accident eh for sure na Hindi magkakaroon c baby. Relax lang mommy. God is good.

3y ago

thank you po. pray lng po ng pray ginagawa ko po.

may mga pwd naman po na normal ang babies, but it all depends din sa genes and cause ( like if defiency or from illness ang cause) make sure to take yung mga prenatal supplements to ensure you and your baby's health

3y ago

thank you po.

Mag paalaga lang sa OB po Mommy at mag pray…. Wag din po mag pastress sa kakaiisip… Marami pong PWD ang nanganganak ng normal minsan kahit genetics pa ang causes normal pa din po anak nila…

3y ago

thank you po. opo PRAY lang po ginagawa ko at pray ko na sana manormal ko po sya mailabas

oo naman. if genetic ung cause ng disability mo pwede rin mapasa pero super liit lang ng chance. bihira naman ako makakita ng ganun.

3y ago

pray lng po tlga magagawa ko hopefully marinig ni lord

pwede mging normal naman po si baby mommy bsta lage kyo mag pa check up at inom ng vitamins .

3y ago

thank you po

Better to consult your OB mommy para ma lessen worries nyo. virtual hug 😊

3y ago

maraming salamat po.