pwd po magtanong?

pwd po magtanong??.. new lang dto hehe after po reglahin ung partner ko may nangyari samin after 2 weeks mahigit nakakaramdam na po sya ng sign and symptoms ng pang 1 month? pwd po ba un?

1 Reply

Kung delayed period niya then I suggest na mag-pregnancy test na siya. I usually wait until my period is late for around 5 days to a week before I get a PT.

4y ago

Pwd na po mag pt kaht 2 weeks na nakalipas nung may nangyari? At normal lang po ba na nakakaramdam na sya ng sign at symptoms sa loob lng ng 2 weeks?