any preggies po na nakakaranas ng irritation sa ari, meron po ba? im on my 2nd tri, makati po talaga

irritation

3 Replies

sa akin din ganyan pero nawala lang bigla ginawa ko lang is pag umihi ako dalawang beses lang ako nag wawash ng private part ko umaga lang at gabi yung ibang ihi ko punas lang kasi sabi ng doctor no need to wash every pee mo kasi nawawala ang good bacteria. yun din nabasa ko sa google kaya nawala siya. try lang mo lang din my baka gumana din sayu pero mas maganda consult a doctor.

2y ago

same tayu mhie🥰 simula ganyann dn nabasa ko nawala dn cxa 2times lang dn TAs punas punas nlang tweng wewe

try to consult sa ob. kase ako sobra kati din. and pinagpa urinalysis ako. then after that nalaman ko na may uti ako. pinainom ako ng cefalexin for 1 week

pls consult your OB po oafa macheck baka kasi may yeast or any infection