7yrs waiting to be pregnant tapos no show si Baby sa transv. Please advice po

Irreg po and every 36 days ang cycle ko. Last January 22 po last period ko and lasted for 3days. Last Feb 16 ewan ko ba kung ano pumasok sa isip ko at nag PT ako. Nag positive PT ko pero fainted line isa (yung pic po na kasama sa post ko). Feb 23, nag p serum blood test ako para malaman if buntis ba talaga ako, it turned out positive talaga. March 1 nagpa ultrasound ako trans V to be exact and walang nakita na baby. Pinaulit after 15 days. So March 15 transv ulit pero wala pa din. It could be too early daw. Kaka PT ko lang ulit kanina ang solid two lines na sya. May naka experience naba dito nang ganitong scenario? Masyado pa po bang maaga para sa transV? Ayoko magpaka stress pero di ko maalis sa isip ko. Waited to have a baby for 7 years na kasi.

7yrs waiting to be pregnant tapos no show si Baby sa transv. Please advice po
2 Replies

How are you po? Possible po na late lang nadevelop si baby. Nangyayare po talaga minsan yun. Same nung first transv ko wala pang heartbeat. Pinabalik din kame after 3 weeks

3y ago

Thank you Sis!! ☺️☺️☺️

Balik ka after 2 weeks sis.

3y ago

Sis I made a reply-update sa baba. Please check nalang po. Salamat po sa reply.. i cannot resend the same comment daw kasi.