Sa palagay mo, magkano ang dapat mong ipunin para sa panganganak?

Voice your Opinion
10k to 20k
20k to 40k
40k to 60k
60k to 80k
80k to 100k
MORE PA! (leave a comment)

3537 responses

53 Replies

sa panganay LANAO DEL NORTE Hospital Zer0 BALANCE as in wala kahit peso kaming binayaran

1d ago

madedetect. nila pag ma philhealth kayu. Philhealth po ipagamit nila sa inyu.

sa first born ko umabot yung bill nmin ng 260k sa Private hospital due to Emergency CS and na admit sa NICU baby ko dahil naninilaw siya at nakakain na ng poops and nadiagnose din siya ng Jaundice

enough na po yun dahil positive po ako na maging normal po na mailuluwal ko si baby kahit twin po😍

cnu po tga qc po dto sa may holy spirit po ..na pwede kung pagtanungan kung San po ako pwede magpacheck up at manganak

1d ago

hello ask ko lang po magkano po binayaran nyo sa Qmmc hospital nung nanganak po kayo?

94k less philhealth sa St Lukes QC. normal delivery yun last Nov 2020. mahal, pero, sobrang sulit dahil maalaga staffs. maganda rin service nila

depende po siguro sa Hospital or Facilities na paanakan. And depende sa benefits na pwedeng maclaim sa Health Card kung meron or sa PHILHEALTH.

20-30k don sa pag aanakan ko pero dapat may extra pa bukod jan ksi di natin masabi kung normal or cs . pero praying na manormal natin 🙏

sa panahon ngayon, napakamahal magka anak. I just gave birth this June 29 and umabot ng 118k ang bill ko. 3 days kami sa hospital ni baby

Depende sa Case ng Pagbubuntis po. if no complications kayo mas lesser ang babayarin , Case to Case basis po, mas mabuting prepared po.

dilang dapat ung bill sa hospital ang i target sa ipon dapat isama nadin ang simula sa pag labas ni baby hanggang sa pag laki nito 🥰