bakuna

Ipinagpaliban din po ba ang bakuna sa brgy.nyo?ok lng po ba n di mabakunahan ang baby sa tinakdang araw?

2 Replies

As of now, yes po. Mahirap na po e. Pero nabasa ko po sa ibang comments section na yung iba meron pa pong appointment na vaccine.

4y ago

Png 3 bakuna nya sana ung dpt at pcv..mag 4mons n xa..ok lng po b un n di mabakunahan agad ng pngatlo?

Kami pumunta kami need daw kasi tuloy tuloy eh, kaka 4 months lang din ni lo nung 5 tspos sa June na ulit balik namin.