mat2

For investigation daw po pag sa lying in nanganak .para makakuha ng maternity benefit. Nov. 27 2019 pa po ako nanganak and sa myerkules ko pa maasikaso ung mat2 ko .. anu po mga need na requirements .. salamat po ..

2 Replies

Hi mommy. Kamusta yung mat2 mo? Nacredit na ba sa account mo yung pera? Ako kasi nung last month ko pa naaccomplished lahat ng requirements ko pero wala pa din. Sa lying in din ako nanganak ang advised sakin for investigation pa daw. Gaano kaya katagal iprocess yun? Salamat sa pagsagot