pt

invalid po ba ito or pwedeng maging positive? kaka-take ko lang po ngayong alas tres ng madaling araw kasi five days na po akong delayed

pt
23 Replies

Negative sis. 5days kang delayed wayt mo nalang matapos yung buong isang buwan kapag natapos 1month wala padin try mo mag pt. Ganyan kase ako ilang beses nag negative yung pt ko then pinalipas ko mga march 26 nag pt ako and nag positive siya kahit malabo pa yung isang line

Ako 5 days delayed negative pero nung nag pa TVS ako positive na buntis ako now im 5 months preggy

4y ago

Possible po b mommy n neg. S PT pero buntis tlga.. Aq kc 1wik n delayed pero nung 4days ko ng PT aq neg. Nmn result.. ..

Negative po yan pero try kapo ng ibang brand ng pt pag 1 guhit parin negative parin po un.

Negative po, mas better po Kung after 2-3wks delayed ka bago ka mag PT

Negative sis. Pag invalid po ung isa lang me line pro dun sa kbla po.

Negative po. Try mo ulit after ilang weeks sis

Negative po , sa control lang siya nagline.

Mukhang negative po..pray lang po

mag pt ka kung 3weeks k ng delay

Isang guhit lng po negative po