Paminsan minsang ubo

Inuubo po minsan ang aking baby na mag to two months palang. Pa minsan minsan lang naman po na ubo. Normal lang po ba to? Wala po ba akong dapat ikabahala?

Paminsan minsang ubo
5 Replies

same case tayo 4month old na si lo. tapos 1month na mahigit may ubo nya nakatawang pedia na kami pero wala naman nakita sakanya tapos lately ko lang napansin na gumagrabe lang ubo nya pag nalabas ang ipin nya. maaga kasi sya tinubuan ng ipin 3months palang may ipin na sya yung second tooth nya mag 4months na lumabas talaga sobra ubo nya sa gabi kung minsan nasusuka pa sya

Observe nyo lang kung okay naman po ang pagdede nya at hindi iritable or nahihirapan huminga mommy or kung dry cough o may plema pacheck sa pedia nya po.

2y ago

Baka sa laway din po nya Yan, kasi may ganyang case SI baby pero every check up wala Naman daw plema, Ang Sabi Ng Pedia laway lang na nasa lalamunan, di pa daw kasi marunong magtanggal Ng mga bara Ang mga baby sa lalamunan nila kaya ganun. Sabi din Ng Pedia pag di Naman ubo Ng ubo saka malakas dumede, nothing to worry po.

kamusta po si baby? ganyan din po kasi baby ko umuubo paminsan minsan siguro mga twice a day, tingin kasi namin sa laway niya siya nauubo

Kamusta po baby nyo ? Ganyan din po kasi baby ko ngayon.

ang tagal na pala nito ☺️