Ano kaya ito? Positive/negative ba? Unang picture morning pagkagising, 2nd inulit ko lunch time,

Inulit ko kaninang tanghali kc di ko lam kung ano ung legit sa dalwa kaninang umaga, ung 2nd pic is kanina tnghali

Ano kaya ito? Positive/negative ba? Unang picture morning pagkagising, 2nd inulit ko lunch time,
10 Replies

nangyare na sakin yaaan 🥺 nag faintline pro nung nga sumunod kong PT wala na sya. negative na. tapos dinatnan nako. 😭

Hi momsh, baka sa morning lang po talaga nagapositive ang Pt mo momsh, sakin kasi beforr, every hapon mga 3pm nagpopositve

Much better check first pee in the morning. Wait for 3 to 5mins beyond that time frame discard mo na ang result.

i think its positive, i can see faint line sa 1st tpos mas visible na yunh sa 2nd

negative yan. pacheck up ka na alng sa OB para mas sure ka at di na isip ng isip.

negative po. yung isa na akala mo meron parang faint line lang

Mukhang negative. Ilang days ka ng delayed?

Kelannpo hulong mens nyo?

negative po sis