Confused positive or negative

Hello po.confused parin ako kc malabo tlga un una test kaya inulit ko then ng padalawa medyo malabo parin sya pero mas vissible kaysa sa una positive po ba or negative Una test nasa baba pic 2nd test un nasa taas

Confused positive or negative
2 Replies

Positive basta me 2nd line kahit faint. Sa HCG lang naman sensitive mga PT. Pag me lumabas jan ibig sabihin me HCG na detect. Baka maaga lang kaya faint.

positive po ..kc week kpa lang yata delayed ei ..try muh po ulit magpt ng 1 month delay cguradong positive nah yan ..ganyan din po aquh ei ..

2y ago

yes po weeks palang delayed nagpt na po ako agad para malaman para maiwasan ng magbuhat ng mabibigat