inplatation bleeding

inplatation bleeding po ba ito ? 4 weeks pregnant po

inplatation bleeding
29 Replies

hi po mga momie's ... pa advice naman last month 13 nag rgla pa ko then august 31 nag spotting ako ng brown tas pinkish .., hindi ko magets kong regla ba yon or kong ano na 2times kasi akong nag regla August 13 at 31 pero hindi tumagal nung katapusan as in spotting lang na brown ... then ngayon hindi pa dumating ministration ko buntis naba ako or what kasi nag pt ako negative parin diko na magets any suggestions? sino nakaranas ng gaya sakin?

Hi, ang implantation bleeding hindi ganyan.. spot na light pink or light brown lang po ang implantation bleeding. Tsaka usually 10 - 14days(1 to 2 weeks of pregnancy) after conception nag ooccur ang implantation hindi late as 4 weeks. Consult your OB asap pag may bleeding na ganyan, it is not normal baka miscarriage na yan.

6weeks preggy ako nung may lumabas sakin na ganyan color. Pero nung una light brown sya. Tas nag pa ob ako ginawa sakin transvi then after dinugo na ko ng ganyan kulay tas kasunod nyan buo ng dugo. Hanggang sa pinag pt ulit ako negative na.

pag tuloy tuloy n po ang bleeding at may buo buo ng dugo delikado n po hahangtong n po sa pag kakunan po importante po kc sa buntis pag my gnyn npo pa check up n po agad pra maagapan na po gnyn po kc ngyare skin

Consult napo kayo sa Ob nyo, ang implantation bleeding po kulay light pink base on my experience sa first baby ko dahil nakunan po ako. Light pink po unang blood after ilang days buo buo napo lumabas.

implantation bleeding parang spotting lang po sya.. at nagstart un week after mag fetilize ang egg.. paconsult agad sa ob po kung 1 month preggy na po kayo.. baka mapano pa si baby

Consult kana po sa ob mamsh. Ako din po e nag bleeding din po almost 21days napo. Pero positive parin ako sa pregnancy test. So minomonitor po ako ni doc bedrest po ako

i think no . kase ganyan den ung bleeding ko ng akala kong implantation bleeding hanggang sa nag tuloy tuloy sya sa regla pero nag positive muna ako sa pt non .

4y ago

as in malaki po ba yung lumabas na dugo?tas pagtapos po lumabas nun next month hindi ka na po nagkaron?

I undergo the same thing with you now 😑 and not sure if this is period or implantation bleeding 😣 sana ma okay lng lahat...god bless u

hindi n po yan implantation bleeding. nangyayari po ang implantation bleeding after 6-12 na nagmeet ang egg cell at sperm cell.