Mga Mamsh, ano po bang pwedeng mangyari kung nakapagtalik na bago magpa injectable?

6 Replies

kung lactating mom kapo ay 6mos safe ka bsta walang iba iniinom si baby kaht vitamins at dika pa nirregla.pero kung niregla kana dina siya safe.6wks o 1 1/2 months ka nkpanganak ay pde kana gmamit ng injectable

bukod sa posibleng mabuntis ka. hindi ka tuturukan. lalo pag 1st injection mo

kahit po ba di pa nireregla since nanganak mabubuntis pa rin?

Pwede po mabuntis kung fertile kayo.

possible na mabuntis po

mabuntis sis