hi mga mamsh.. anyone here n nkakaexperience n minsan nhhrapan k huminga lalo n pag busog ka? aq kc nhhrapan aq mtulog kc nhhrpan aq humnga at sa gabi

iniiwasan ko ng kumain kc ang hrap mtulog ng busog mas nhhrapan aq humnga.. dq alam bkit gnto since my frst trimester gnito nbun feeling kaya pag ntutulog aq almost paupo n kailangan elevated plgi ang higa q.. im on my 2nd trimester and stil feel d same..

2 Replies

yes po same din sakin hanggang sa third trimester ganun pa din. elevated din ako matulog habang naka left side lying. iwasan na lang ang heavy na kain.

4y ago

thanks momsh ang hrap kc pra kong lgi nghahabol ng hininga.. kya totally pag gbi ndi nako kumakain..

part ng pregnancy journey momshie 😊