FLU SEASON NA NAMAN, NAG PA FLU VACCINE NA BA KAYO NG PAMILYA MO? 😰⛈☔️

Flu season na naman mga mommies, handa na ba kayo? Nag pa flu vaccine ka na ba at ang pamilya mo? If nag dadalawang isip parin kayo or mas kailangan niyo pa ng ibang impormasyon tungkol sa flu vaccine at kung gaano ito kahalaga. Basahin mo itong very helpful article sa baba na naka attached dto. Na explain dito ang important benefits kung naka pagpa flu vaccine tayo. Mas importante talaga na we can get the extra protection lalo na sa panahon ngayon, tagulan nanaman. Mahirap na talaga ang magkasakit lalo na nasa pandemya pa tayo. https://www.cdc.gov/flu/prevent/vaccine-benefits.htm

FLU SEASON NA NAMAN, NAG PA FLU VACCINE NA BA KAYO NG PAMILYA MO? 😰⛈☔️
1 Reply

Yes to flu vaccine!!!