vaginal suppository

May infection po ako kaya nag vaginal suppository ako for 1week..every bedtym ko xa ginagamit kaya lng pagka gising ko at nag wiwi parang may mga sumasabay na small whyt particles..normal lng po bah un?

1 Reply

Yes po normal po tlga un.. meron at meron po tlga part ng gamot n lalabas.. kya dpat po pg nglalagay kau ng vaginal suppository ay ngsstay kau ng nkahiga atleast 30min po pra sa absorption (pg need u po tlga bumangon)..

Related Articles