Magtatanong lang mga momshies ko .

Inaallowed po ba sainyo na ipapsmear kayo pang 20weeks preggy na po . Hindi po ba delikado ?? 1st time mom po kc ko kaya woworry dn po ako . Nagtanong po ko s ibng kaibigan ko ng nabuntis nmn dw po sila ,wala dw po request na ganun skanila .

3 Replies

for papsmear din ako mi para macheck kung may infection...2 weeks ago gnamitan ako mg OB nung parang clamp pang open ng pempem pero di pa pamsmear chineck lang..natakot ako kse di ako makalakad ng maayos akala ko mgbleeding ako... pero mga after 1 day nwala na ang sakit pero ang sakit tlga sobra parang bsta di ko maexplain hahaha kung may infectio po kayo possible i papsmear pero kung wala naman keri lang na walang papsmear

Hi mommy, nung first check up ko sabi ng OB need daw ipap smear, nagrequest ako na kung pwede saka na. nung nag tanong ako last check up kailan ipap smear sabi nya kahit hindi na raw since wala naman sumasakit and wala naman discharge ever since. 20 weeks na rin si baby, labs and CAS nalang nirequest ni doc.

ask nyo Po si ob bkt Po needed nun. sa case ko Po 20 weeks wla din pong sinabi si ob. chineck lang Po heartbeat, size ng tummy at qng gano na kataas si baby sa tummy. then next month glucose check na at CAS.