Hospital/Lying In

Inaabot po kaya ng magkano ang hospital bills or lying in bills po pag manganganak? First time mom po.

31 Replies

Ang estimate sakin is 15K to 30K+ if lying in. Sa ospital naman, 70K to 90K+ if normal and 130K to 150K+ if CS.

Lying in po ako nanganak FTM, nasa around 12k ang gastos normal delivery and midwife din ang nagpaanak sakin.

d na ko pinagpiphilhealth ng ate ko. lapit na lang daw ako sa malasakit. auto zero un bill. basta sa publif

2y ago

pero mamsh hindi ikaw ang maglalakad nyan, un guardian mo. yan kasi napansin ko sa mga ate ko na nanganak din. mga asawa nilang lalaki naglalakad. tayo tamang antay lang hehe

saken po 3k lang po inabot ko sa lying in basta updated po ang hulog sa philhealth ☺️

Sakin hospital semi pri. lang ata yun nasa 70+ na din halos (cs here)

Ftm sa lying in ako nanganak binayaran nmin 12k bawas na philhealth

Sa public hospital less philhealth and malasakit zero po babayaran.

65k sakin mhi private hospital .. les na dun ung philhealth

Sakin dati sa hospital 96k less philhealth na via CS

may ask po ako possitive ako perp dinatnan ako

2y ago

same 3days pa nga e