lying in bills for normal.delivery

Magkano po inaabot na bills pag s luing in manganganak wla po gagamitin n philhealth. Thanks po.

22 Replies

mas mtaas po sa 10k pag first time manganganak. pero pababa po ang price kung higit na po sa isa ang bilang ng pnganganak. pero sakin mommy, induced sakto 10k. walang philhealth.

Dpende po kasi kapitbahay namin 3800 lang po kaya nga dun ako sa lying na pinaanakan nya kasama na newborn screening at 2 days lang siya

12k po ang pinapa-prepare sa akin sa lying in na pinagche-check up-an ko. Wala pong philhealth. Midwife po ang magpapaanak sa akin.

15k dw po d ksma philhealth. Ako kc doctor nagpaanak panganay dw kc. sken 7k binayaran ksma na philhealth don.

Sa'kin binayaran namin, almost 21k first baby package all-in na pati meds after manganak tska NBS ni baby

Sakin po umabot ng 30k , painless po kse pero lahat ksama na pati gamot at vaccine ni baby .

13k po saken. Walang Phil health tapos ikaw pa bibili gagamitin para sa pagpapa anak sayo.

Alam ko po sis mga 12k pababa pag normal painless na po un.

3k sakin sa government lying in ako.Without Philhealth pa.

Sakin sis 11500 tas dipa ksama ung room sa 11500