baby

In what month pa ba mostly mka dapa ang bata?

2 Replies

depende sa baby sis, may iba kasing 6 months tsaka lang natuto dumapa. si lo ko kasi 3 months dumadapa na mag isa.

5y ago

gabayan mo lang sis matututo rin yan. nakadepende kasi sa kay lo yan kung ready na siya gawin yung mga milestones niya.

depende po 3 1/2 months kc nagsisimula na bby ko dumapa nung nag 4 months na sya un kaya na nya

5y ago

ok lang yan momie, wag mo lang madaliin si bby pasasaan ay magagawa nya rin yan