Hospital bag

In three weeks time naka sched na ako for CS para sa 2nd baby ko. Confused na ako kung ano nga ba dadalhin ko for me. Pa suggest nmn po ano dinala nio.. Like pajama ba or not.. (thinking may tahi ang tummy) or duster na lang (baka nmn ginawin paa).. Need help.. Thanks ??

1 Reply

Nagdala ako ng pajama na dress yung may butones sa gitna, ang hirap magbreastfeed kasi need tanggalin sa shoulder para maexpose buong boobs. Mas maganda yung may breastfeeding access na agad. Maternity pads, mas convenient gamitin kesa diaper kasi bulky anyway idiaper ka nman nila after CS so yung pamalit pde na maternity pads. Toiletries.