Swerte ka ba sa Biyenan?

In a rate of 1-10 gaano kayo ka-close ng In Laws mo? #biyenanchronicles

207 Replies

10 kasi super supportive sameng mag asawa at love na love nila mga apo nila , halos sila nag ispoiled sa anak namin .

10 sa mother in law 10 sa sister in law 8 sa sumunod sa partner ko (brother in law) 10 sa bunso (brother in law)

Yes!! 10!! Lagi sila nasa tabi mo to reach out pag meron problema. Sa isang compound kami. ❤️

oo swerte ako sa mga byenan ko.. pero malas sa asawang lasenggero.. pero mababait byenan ko..😊

yes mabait pil ko mga 9/10 kasi may sumpong c fathet in low eh parang c hubby lang🤣🤣🤣

💯 sobrang buti po ng mga byenan ko. Sad to say lang my FIL (Tatay) passed away last Dec :(

dating 9/10 .ngaun 1/10 .kplastikan lang pla lahat iba naman pla gusto maging manugang 🙄

9 before, kaso may nangyari na nagkamitsa na relationship namin, I'll say 5 nlang ngayon.

10/10 no problem with in-laws. They are both kind and supportive. such a blessing ❤️

hindi 🙄 di marunong mangamusta. mangangamusta lang pag kailangan ng pera. 🙄😏