Swerte ka ba sa Biyenan?

In a rate of 1-10 gaano kayo ka-close ng In Laws mo? #biyenanchronicles

207 Replies

5, medyo-medyo, hindi ko sya magets, madalas kasi nya ako pagchismis sa iba 🤣🤣

9 siguro 😅 ok naman kami pag umuuwi kami sa probinsya. Maasikaso kasi sila. 😍

11/10,kala n nga ng kpit bahay inaaway ko,kc pg naguusp kami,ngsisigwan kami😆

10 po. alagang alaga ako ngayong buntis ako 😁 nagpapasalamat po ako sakanya.

😢 wala akong byeanan. d ko sila naabutan kaya i don't know how it feels 🙂

10! blessed with the in-laws kahit may mga anak ako from previous relationship

Yes. Salamat sa Diyos binigyan nya ako ng butihing biyenan. napakaswerto ko.

10!!! Sobrang alaga nila ako and spoiled at the same time🥺❤️

10/10 Super bait ng biyanan ko buong family ng asawa ko actually.

Hindi ganun ka close. Pinag iisipan pa nga ako ng hindi maganda.