Heavy Bleeding

In 7 weeks of pregnant Na experience niyo ba na umihi tapos may kasamang blood tapos may mga buo buo na blood?? Normal Lang po ba Yun ?o nakunan nako?

8 Replies

Opo after contacting with hubby. Kinabukasan may spotting hanggang kinabukasan nanaman. Pero konti konti pero naworry ako kaya sabi OB ko sugod na sa ER. Pagdating sabi ng attending physician dun na threaten abortion and need ko magtake ng pampakapit. Kinagabihan sobrang sakit ng balakang ko parang binibinat. Kala ko mawawala baby ko pero sa awa naman ng Diyos walanh lumabas ng kung ano. Naprevent ko sya. Until now 9th week ko meron parin discharge pero taking pamapakapit lang twice a day para kahit papaano kapit parin si baby

Not normal po. If may contact ka kay OB please do so. Or if tuloy tuloy pdn bleeding, pa ER kna po.

7 weeks din ako, pero brown spotting lang. I think hnd normal yan.

It's not normal. You better visit an OB immediately

Hindi na po sya normal. I also experienced that po.

4y ago

Nakunan po kayo?

Not normal po. Consult your OB ASAP

Nananakit ba puson mo at balakang?

4y ago

Opo

Consult ur ob sis agad