Nakunan, iraraspa ba talaga?

7 weeks sa tvs 14weeks sa lmp Wala pong buhay at di natuloy ang pagbubuntis possible po pala yun.. Marami na pong lumabas na blood clot sakin nagsimula nun Oct 10.. Ngayon po dugo dugo na lang pakonte konte na lang ang buo buo.. Need pa ba iraspa.. Sino naka experienced na ng ganto?

19 Replies

i experienced that last year, advice nang OB ko kc wala namang batang nabuo sac lang po tlga sabi nya kusang lalabas yan, pero my option ka mag'paraspa, sumasakit na puson at pempem ko start nung nalaman kung buntis pla ako, continues spotting na kulay brown nung palabas na tlga sya biglang nag'red na sya, ayaw ko din mag'pa'raspa kc nga 1st baby po sana yun pero sa awa po ng dyos lumabas po sya lahat... advice ng OB maging ready ako kc para daw nag'lalabor ka din yan, yes totoo nga grabe ang hilab at sakit sa balakang na di mo alam ang gagawin, after 4 hours na labor kumalma sya at nakatulog ako saglit tas biglang labas ng maraming dugo as in, then around 7am in the morning umihi ako my bigla akong naramdaman na napakasarap sa pakiramdam na lumabas, ayon nalaglag sya mismo sa bowl na buo.. then follow up ultrasound then clear na sya, after a 28 days sabi ng doctor wag mag'taka kung may dugo na lumabas kc menstration na daw yun..mahirap kc maraspa lalo na't 1st baby mo pa lang baka ninipis agad bahay bata mo at magasgasan yung cervix mo.. and now im 12 weeks preggy na, god always have a great plan.. sorry story telling.. 😊😊😊

10mo ago

Ilang araw po bago lumabas po sainyo lahat? Sa case ko po ganun din, sac lang ang nandun at wala baby

2 beses ako nakunan yung sa una niraspa ako kasi need daw para makuha lahat yung nasa loob at hindi continuous yung bleeding sobrang nagbleed kasi ako nung time na yon then yung sa pangalawa hindi ako niraspa kasi sabi ng 2nd OB ko hindi daw sya nagraraspa and buo buong dugo din yung lumabas sakin 7 weeks din binigyan nya lang ako ng gamot para iwas bacteria and infection after ilang days wala na akong bleeding para lang akong nagka period.

Last year 9weeks preggy ako nung nalaglagan ako ng baby. Hindi ko kasi alam nun na buntis ako at nagdadiet ako nun. I'm a pcos survivor, kaya diko inexpect na in 2months ng pagdadiet ko ganun kabilis mawawala ang pcos ko. Hindi ako niraspa kasi lumabas lahat ng dugo tatlong malalaki. Pero 15days spotting ako nun.

ako hndi na mamsh dpat 4 months na tyan ko kaso d na pala sya tumuloy hnggang 3 months lng laki nya may pinainum lng na gamot OB kasi sbi ng ob lalabas daw tlga yan ng kusa tpos inum ka nung mga herbal na mapapait ung parang pampalaglag para lumbas lahat para d ka na need iraspa. 😊

ganyan din aq last year..tumigil ung progress ng baby s 8wks.. di nman ako niraspa.. need mo nalang na mag PT ulit dapat negative lumabas.. then pag ultrasound makkita nman kung merong natira.. pag meron need iraspa..pag wla.. okay naman daw sbi ng OB ko

ako nung nawala ang heartbeat ng baby ko 15weeks pinainom.lang ako primrose para kusang lumabas.buti nailabas lahat di na ko nagparaspa.ngayon im 18weeks pregnant pero bedrest at baka maulit ulit.God is good.

4y ago

pamapalambot ng cervix para lumabas ang baby.naglabor din ako 30 minutes tapos lumabas na lahat kaya di na ko niraspa.

Pa check up kapo para makita ni ob loob ng matres mo. sakin kasi total miscarriage ang ngyari . Lumabas sya ng buo kaya no need iraspa . ang niraraspa lang po kasi ay ung may naiwan pa sa matres.

pag may natira lang po saka iraraspa...pag malinis naman na. hndi na need iraspa. pacheckup kapo.malalaman yan kung close na cervix mo. tapos icoconfirm ng trans v.

Pa ie m. Malalaman ng doctor yan if mdmi pa matira o konti nlng. Skin kasi.. Bngyan lng aq antibiotic for infection..

Nun dinugo na po kayo at nakita sac na lang natira, ilang araw pa po bago lumabas po sainyo lahat?