Hindi ko alam kung kailan first day ng last menstruation ko.

Importante ba na alam mo ang first day ng last mense mo? Tinanong ako ng ob ko, pero wala akong naisagot, base sa ultrasound ko na ganitong araw ang due date ko. Dapat ba akong magalala ? please help gusto kong maliwanagan.

2 Replies

kaya lang po tinatanong yung lMP natin kasi po para malaman kung ilang weeks na si baby pagdi niyo po alam pwede po kayo mag pa trans v para mas accurate kung ilang weeks na si baby

ako sis wala maisagot hehe kasi di ko to talaga tanda