Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby?

Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby? Para sakin kahit mahirap ang pinagdadaanan naton important pa din na macomplete ang vaccine ng mga bata para may sapat silang panlaban kotra sakit.

Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby?
84 Replies

Oo. Kaya nalulungkot ako kasi wala pa kaming pera ngayon. Hindi ko pa nahabol ung mga iba pang wala siya like Varicella, Hepa A, Penta and PCV Booster. Haaaayyy 😭😭😭😭

3y ago

Done na sa center. Yung ibang bakuna like, Varicella, Hepa A, Flu etc. 😊