Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby?

Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby? Para sakin kahit mahirap ang pinagdadaanan naton important pa din na macomplete ang vaccine ng mga bata para may sapat silang panlaban kotra sakit.

Important ba sayo na complete ang vaccine ni baby?
84 Replies

Oo. Kaya nalulungkot ako kasi wala pa kaming pera ngayon. Hindi ko pa nahabol ung mga iba pang wala siya like Varicella, Hepa A, Penta and PCV Booster. Haaaayyy 😭😭😭😭

3y ago

Done na sa center. Yung ibang bakuna like, Varicella, Hepa A, Flu etc. 😊

Yes. Dahil sa pandemic di na namin nakompleto vaccine ni Lo. Simula nang nagka COVID hindi na kami nakabalik sa clinic wala na ring pambudget sa vaccine eh. 😞

yes. sobrang important. lalo na at pandemic ngayon plus mahina pa immune system nila so they really need it for protectiom bukod sa breastmilk ❤

yes po importante para sa kalusugan ng anak.. at maiwasan ang agam agam sa mga virus na kumakalat now

yes! one year kaming delayed sa vaccines pero every month ngayon ang paghabol namin para makumpleto

yes! for 1 first born, done with monthly vaccines at ngayon booster na lahat every year.

Yes naman, sobrang importante na makumpleto ang mga bakuna ni baby.

Yes very important. Para sa proteksyon ni baby 👍🏻

yes hundred percent dapat complete vaccine ng babies

Yes naman. para safe at healthy si baby ☺️