Tanong lang po ,, implantation bleeding po ba to ? Nag PT aqo Ng Dec 12 positive as malinaw

Implantation bleeding ba to ?

Tanong lang po ,, implantation bleeding po ba to ? Nag PT aqo Ng Dec 12 positive as malinaw
1 Reply

Sana po may mka help until now masakit puson ko ,, kninang Umaga dinugo pa po aqo bukod p po Jan ,,, kc ngtataka aqo Dec 12 positive naun Dec 14 palng .. sana po may mka advice .. d qo po alam Kung mg pacheck up aqo o regla lng ba .. kc possitive tlga lumabas ehh ..

2w ago

same tayo... 2weeks nko delayed 5x ako nag pt possitive tas dinudugo ako now.. pero possitive prin sa pt