contraceptive

implant or injectable?

6 Replies

Depende kung ano ang mas hiyang sau mommy. Na try ko sila both. Mas convenient ang implant sakin kasi for three years. Before naginject din ako, kaso d ako nagmemens. Pareho din nung implant. Kaya sinubukan ko ding magpills after implant so far naging regular mens ko. Pero kasi di rin pare pareho ang effect satin ng mga contraceptive mommy☺️

Hi momsh, hiyangan po eh, for 7 months naka implant ako and nag bleeding din ako for straight 7 months kaya naging anemic, then now im on my second month of injectable, malapit na din sya maexpire, di ako nagkakamens and lumakas ako kumain at naging antukin ako which is a pro for me kasi payat ako hehe

Injectable po mamshie at sundin po ung schedule kung ayaw mo pa po mag baby. 😊😊😊

5y ago

Ok lng po vah ang enjektable. Sa nag papadede.

implant for me kasi mas matagal ang bisa

Injectable po for me.

Injectable