Calpol For 1 Month And 1/2 Old Baby

Immunization day bukas ni baby ok lang ba na painomin ng calpol ng advance para di siya lagnatin sa pag injection sa kanya? Please I need some advise po for tomorrow's Immunization of my baby girl

2 Replies

bago po mainjectionan si baby painumin nyo na po sya ng para sa lagnat. pag tapos ng injection cold compress po sa bahay for whole day. And the next day warm compress po. Check nyo po ang temp lage Baka lagnatin si baby.