labor

Imbis na mag lakad ako puro antok Ang nararamadaman ko. Sumasakit Napo kase tyan ko kaso imbis na maglakad lakad puro antok po ako

13 Replies

Same tayo 5cm na ako imbes maglakad-lakad inaantok ako 37weeks and 6days na ako walang nararamdaman na pain siguro nasa 8,9,10cm siguro jn na ako makaramdam na sakit 3rd baby ko na to...

4y ago

Open na yan cervics mo pag ganyan

Sana all 😔 sa first baby ko. Magdamag akong gising. I hope dito sa 2nd mkapagrest pa ko bago ipasok sa delivery room. Im on my 39 weeks and 2 days but still no discharge.

Ganyan din po ako nuon sis 😅 tulog ng tulog . Halos buong araw tulog. Tapos kapag gagalaw tamad na tamad ang bigat sa katawan ,.

heheheh.. ganun tlga, kahit nga pagnagle-labor kna nakakatuLog ka pa, magigising ka nlng s sobrang pain ng contraction.. 😩😴

Sakin po Kaya Nyan. Kahapon pa lumabas mala sipon na my dugo pero hangga ngayon dipa ako nag lalabor. Umihilab naman sya every 5mins

4y ago

Kahapon Lang saken marami lumabas pero Bakit ngayon Wala na pero umihilab naman tyan ko

Ok po yan para my energy ka pag oras na ng ire mommy. Ako kc dati hindi mkatulog magdamag kc sobrang sakit

ok nga po yan momsh hanggat makakatulog pa kayo matulog muna kayo para may energy kayo pag ire kay baby

Meron Napo kase lumabas saken mucus plug. Every 5mins umihilab sya

ako nun naglabor magdamag di nakatulog nagsusuka pa ako huhu

Sleep mo lng muna pag nag active labor kna dkna mkktulog