Cephalic na c baby

Im24weeks ok lng ba na cephalic na c baby at 24weeks?

15 Replies

iikot pa Yan hehehe. ganyan sakin eeh. nakacephalic tapos Nung 36weeks ako nag breech kaya kinabahan Malala tapos 37weeks nag cephalic na ulit pero Ang ending cesarean Kasi sobrang likot ni baby. Hindi mapirmi sa pwesto

oo naman! mas maganda nga yan kasi Cephalic ang proper position for Normal delivery kapag manganganak na. Huwag sana magbago kapag 3rd trimester

Ako buong pregnancy ko nakacephalic baby ko 😅 gang sa lumabas sya sakin . normal lang po yan mii.

ok lang po yan pero may possibility na umikot pa po si baby. depende po iyan kay baby mo hehehe

Sakin cephalic na din nung 22 weeks na check-up, pero sabi ni doc iikot-ikot pa yan sa tyan☺️

iikot papo yan masyado papong maaga. pero nakadepende prin kay baby.

oks lang po pero iikot ikot pa yan. Sakin paikot ikot 😅

Good sign lalo na if you’re planning a normal delivery.

Same tayo mii pero iikot payan masyado pa maaga😁

okay Naman sis. pero umiikot pa Kasi