39 weeks

I'm worrying na.. Malapit na akung manganak tapus dparin mababa tummy ko... Natatakut na talaga ako.. No sign of labour parin... Kung kailan malapit na lalabas c baby ko ito ako.. Tamad lahat.. Tamad mag lakad lakad tamad bumangun nang maaga.. Hahaist... Ang sarap talaga matulog...

2 Replies

Parehas tau sis hahh😂😂 nakaka antok palagi .. 39 weeks 2 days. Mataas parin di baby pero 1.5 cm. Na ako nung 31 .. bukas ulit check up ko tignan Kung nag improve na

5y ago

Good luck sis Sana makaraos na tau ..

Exercise parin minsan momsh para d ka mahirapan manganak ☺️

5y ago

Yes sis.. I'm trying my best para d matulog nang matulog... Dios ko.. Hirap labanan ang antuk...